Hỏi đáp sức khỏe

 Rối loạn cương ở nam giới: Cương cứng kéo dài
Họ tên: Ngọc Hà 
HỎI: 

Rối loạn cương ở nam giới: Cương cứng kéo dài

cương Tại Cậu nhỏ dường Đó là chuyện cố nhiên Cùng với rất Thông thường. Tình hình cương lâu ngày Gây nên phiền toái Cùng Đau. Cặp Lúc chúng còn Tác động Nguy hại Đến sức khỏe. Mời mình Cùng với Bác sĩ Phan Văn Giáo Tham khảo chia sẻ Như sau Để Tham khảo về Tình hình trên nhé!

Như thế nào thì có tên gọi là cương dương kéo dài?

Quá trình cương kéo dài là Mức độ “cậu bé” đang “giữ nguyên tứ thế” trong 1 Giai đoạn nhiều năm, Nhanh chóng cả Khi gia đình chưa Mắc kích thích. Trạng thái này Có khả năng bắt đầu Khi chúng ta Bị mắc kích ứng. Tuy nhiên, Sau này nó chưa tự biến mất.

cương cứng lâu Có thể vô cùng Nguy hại Cùng Gây nên Đau đớn. Nó không sự liên quan Tới Hoạt động tình dục hay hứng thú Hoạt động tình dục.

Đã có 2 Dạng cương kéo dài

1. Mất máu toàn cục

Loại cương dương này tiếp diễn Khi máu Mắc duy trì lại trong Dương vật trong 1 Thời gian nhiều năm, không lưu đưa được lên phổi Nhằm Giao tiếp oxy. Việc đó làm cho máu không còn đầy đủ oxy Nhằm chia sẻ mang lại Những mô Ở đây.

Đang có Phần lớn Căn nguyên Gây nên Cấp độ này. Bao gồm Một số Chủng thuốc, bệnh dịch về máu (như mất máu hồng cầu hình liềm), Sử dụng cocaine, Mắc nhện cắm Và chấn thương tủy sống.

cương kéo dài lặp Đi lặp lại là điển hình của Trạng thái mất máu toàn bộ. Nó Có khả năng diễn ra Ở Đàn ông hay Trẻ em trai Bị mắc mất máu hồng cầu hình liềm. Chúng bước đầu Với Quá trình cương cứng ngắn Thường Nổi trong Lúc ngủ Và tiếp tục giữ Lúc cơ thể ấy thức dậy. Càng hôm Trạng thái này càng xảy ra Thường hơn Cùng Sự cương cứng dài thêm hơn.

Salkit

phòng khám tư nhân ở hà nội

phòng khám nam khoa

Phuninh

phòng khám đa khoa tư nhân tại hà nội

phòng khám uy tín

khám nam khoa ở đâu tốt

khám nam khoa ở đâu tốt nhất hà nội

khám yếu sinh lý ở đâu

đa khoa thái hà

trị xuất tinh sớm ở đâu

binhduong

bệnh viện nam học hà nội

phòng khám đa khoa gần nhất

thiếu máu toàn thể lâu ngày hơn 4 giờ Có nguy cơ Gây tổn thương lâu năm đến Dương vật. Chúng Có thể Hình thành 1 Trạng thái thường gọi là “rối loạn cương cứng dương” (dân gian hay thường gọi là “bất lực”).

Bên cạnh đó Cùng cương cứng nhiều năm, Lúc Đi Cấp độ Rối loạn cương cứng. Nam giới vẫn Khó khăn đã đạt được hay duy trì Quá trình cương dương. Dẫn đến Việc không thể Quan hệ tình dục Thông thường. Quá trình cương dương càng kéo dài thì càng Có nguy cơ Gây ra thiệt hại nặng.

2. Đầy đủ máu cục bộ

Trong Dạng cương này, máu làm tiếp được lưu chuyển vào Dương vật Nhằm giữ đến chúng cương, Nhưng chưa Nên Khi nào cũng cứng tận gốc. Lúc này máu trong Cậu bé đựng lượng oxy Bình thường.

Căn nguyên Gây Tình hình này Thường xuyên Bởi vì 1 Căn chấn thương nào đấy. Cương Kiểu này Luôn chưa Đau như Căn mất máu cục bộ, Cùng với cũng ít Có khả năng Gây thương tổn lâu năm cho Dương vật.

Những Triệu chứng của cương kéo dài là gì?

Các Dấu hiệu Lạ nhau Tùy thuộc vào Chủng cương mà lại mọi người Bị mắc. Những Hiện tượng của cương dương mất máu toàn thể là rất cứng Và Cảm giác đau. Cương chưa Do mất máu Thường xuyên ít Đau đớn Cùng Quá trình cương dương Luôn chưa Hầu như bằng.

tôi Phải Tới Kiểm tra bác bỏ sĩ?

Đúng! Gặp Bác sĩ chuyên khoa hay của mình Ngay lập tức Nếu như các bạn Có Bất cứ Sự cương dương hơn 2 Đi tới 4 giờ. Đây Có thể là 1 Mức độ cấp tốc Cùng Nguy hại.

chúng tôi đang Cần xét nghiệm?

Đã có lẽ. Bác sĩ của bạn Có nguy cơ Nhận diện thành viên Mắc bệnh cương cứng kéo dài (thuật ngữ tiếng Anh là priapism) với Phương pháp hỏi về Các Biểu hiện của bản thân Cùng làm cho Những Kiểm tra. Chuyên gia chuyên khoa cũng Có khả năng Nên làm Những Khám Để tìm xem nhiều người đang Mắc cương cứng Căn gì. Các Khám này gồm những:

  • Phân tích khí máu: Trong Khám này, Bác sĩ chuyên khoa Dùng một mẫu máu Khoảng Cậu nhỏ của bạn Cùng với Khám cẩn thận máu Để coi Đã có thiếu oxy chưa.
  • cực kỳ âm Doppler: Trong Xét nghiệm này, Chuyên gia chuyên khoa Sử dụng sóng âm thanh Để xem máu Đang có được lưu gửi trong Cùng Bên ngoài Dương vật hoặc không.

Priapism được Chữa Như vậy nào?

Nếu mọi người Bị triệu chứng mất máu toàn thể Và Quá trình cương dương của bạn từng lâu ngày hơn 4 giờ. Bác sĩ tư vấn Có nguy cơ vẫn Áp dụng 1 cây kim Để rút một phần máu Từ Cậu bé của bạn (Lưu ý: không được phép tự khiến Tại nhà).

Sau đấy, Bác sĩ đã tiêm một Căn thuốc vào Cậu bé của mình Để làm cho Quá trình cương Đi tới xuống. Bác sĩ tư vấn Có nguy cơ Phải tiêm lặp lại mang đến Đến Khi hết cương dương triệt để. Nếu nhà bạn Bị Đau Vô số, Bác sĩ chuyên khoa Có thể con gà toa thuốc Hạn chế Cảm giác đau Để tổ ấm cảm Bắt gặp dễ Chịu hơn.

Nếu Những Nguyên tắc Chữa trị này chưa Nhẹ nhàng, Chuyên gia chuyên khoa Có thể phải Tiểu phẫu. Đang có Phần nhiều Loại Phẫu thuật Bất thường nhau. Bác sĩ tư vấn đang bàn bạc Với chúng ta Nhằm tìm thấy Cách thức Tốt nhất cho chính bản thân.

cương dương kéo dài chưa Do mất máu Luôn tự không còn nữa nhưng mà chưa Phải Cách điều trị. Mặc dù chúng Có thể kéo dài hàng giờ hay Vô số ngày. Nếu mọi người Mắc cương cứng kéo dài không Là do thiếu máu mà chưa tự tan biến. Chuyên gia chuyên khoa Có khả năng gây Một số Thủ thuật Để khắc phục. Song Thực tế hiện nay cũng hiếm Khi Cần làm cho Như thế.

Có nguy cơ Tránh được cương lâu ngày không?

cương kéo dài Gây Bởi vì thiếu máu hồng cầu hình liềm Đôi Lúc Có khả năng được Khắc phục. Nếu mọi người Bị mất máu hồng cầu hình liềm. Bác sĩ sẽ làm Vấn đề Với mọi người Để tìm thấy Hướng Điều trị Tốt hơn hết mang đến Trường hợp của bản thân.

cương cứng quá yêu cầu Và quá Cần thiết Cặp Khi cũng chính là điều rắc rối. Điều Cần nhớ là Tình hình này Thường xuyên xảy ra Tại cơ thể thiếu máu hồng cầu hình liềm hay Đã có gặp chấn thương Khu vực kín đáo trước đấy.

Lúc Sự cương Khoảng 2 Đi tới 4 giờ. Các bạn hãy Khẩn trương Đến Chuyên gia Để được Phát hiện chuẩn xác Và khắc phục sớm. Quá trình cương dương hơn 4 giờ nhưng không được khắc phục Có khả năng Dẫn tới Khó khăn cương dương Về sau.

Trên đây là Nhận xét Trạng thái cương kéo dài. Hi vọng thành viên Đã có bổ sung Vô số hiểu biết hữu ích Để bảo vệ sức khỏe Chính mình Cùng người thân trong nhà. Lúc Bắt gặp Bất cứ Triệu chứng Khác thường nào của người, nhà bạn Cần phải Tới Bắt gặp Chuyên gia chuyên khoa Nhằm được Giải đáp khoa học nhé!


tin mới


Tìm kiếm tin tức

SƠ đồ đường đi

cơ cấu tổ chức

liên kết